5/5 - (1 vote)

Amon Beach Resort Phú Quốc

Amon Beach Resort _ Resort cao cấp đầu tiên tại Bãi Trường

Tiếp bước những thành công của Amon Hotel, Hạ Tầng Đô Thị gây ấn tượng mạnh với dự án resort nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Bãi Trường.
Với Hạ Tầng Đô Thị, trải nghiệm tuyệt vời của mỗi quý khách hàng chính là chìa khoá để chủ đầu tư xây dựng nên một hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất thành phố đảo. Không đơn thuần là một resort sang trọng và tiện nghi, đây còn là nơi đem đến những trải nghiệm độc nhất, lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân bởi hàng loạt những điểm nhấn tiện ích:
✅ Tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường, với ưu thế gần sát mặt biển, Amon Villas thừa hưởng toàn bộ các điểm nổi trội của hạ tầng đồng bộ của Bãi Trường. Đồng thời, đây là nút thắt kết nối giao thông với toàn bộ các công trình kiến trúc, cảnh quan của các chuỗi khách sạn, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Bãi Trường.
✅ Sở hữu bể bơi cùng bãi tắm riêng với những tiện ích cao cấp được dung hòa trong không gian cổ điển, vẻ đẹp của Amon Resort không phô trương mà vẫn sang trọng, tinh tế và riêng tư.
✅ Mang hơi thở của lối sống xanh hiện đại, được bao quanh bởi cây xanh kết hợp với khí hậu ôn hòa của thành phố đảo, Amon Resort đem đến cho quý khách một không gian thư thái, xua tan sự xô bồ của chốn đô thị ồn ã.
Amon Beach Resort _ Resort cao cấp đầu tiên tại Bãi Trường
Amon Beach Resort _ Resort cao cấp đầu tiên tại Bãi Trường
Dành trọn kì nghỉ với Amon Beach Resort – resort cao cấp đầu tiên đậm chất thành phố biển đảo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bản thân và những người thương yêu nhất.
————————————————————–
Hạ Tầng Đô Thị Corporation
Xem chi tiết các dự án của Hạ Tầng Đô Thị Corporation: https://thanhphophuquoc.com.vn/product-category/03-chu-dau-tu/htdt-group/
Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN