Rate this post

Công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc – Đòn bẩy phát triển kinh tế khu vực

🏞 Sự thành công của mô hình giải trí Công viên chủ đề trên thế giới đã được minh chứng bởi nhiều quốc gia như Mỹ, Hồng Kông, đặc biệt là Singapore.

Công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc – Đòn bẩy phát triển kinh tế khu vực

🌟 Nhờ công viên chủ đề Universal Studio, quốc gia này thu hút 19,1 triệu du khách trong năm 2019. Trong đó vui chơi, giải trí, tham quan chiếm đến 22%, với doanh thu gần 1.600 triệu SGD. Với mức doanh thu, lợi nhuận khổng lồ mỗi năm, có thể khẳng định mô hình giải trí này chính là cơ hội bứt phá du lịch một cách ngoạn mục.

Tổng Quan Dự Án Shophouse VinWonder Phú Quốc

🏰 Không đứng ngoài đường đua, Việt Nam cũng góp mặt vào thị trường tiềm năng này với việc ra mắt Thiên đường vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam, hàng đầu châu Á – VinWonders với quy mô 50ha nằm trong quần thể Vinpearl Phú Quốc.

Tổng Quan Dự Án Shophouse VinWonder Phú Quốc

💞 VinWonders nằm trong đại quần thể du lịch nghỉ dưỡng, thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí của Vingroup tại Bắc Đảo Phú Quốc. Được xây dựng làm 6 phân khu, tượng trưng 6 vùng lãnh địa với 12 chủ đề dựa trên ý tưởng về các nền văn minh nổi tiếng và các câu chuyện giai thoại thế giới. VinWonders được ví như một “phim trường khổng lồ” mà các du khách được trở thành nhân vật chính để tham gia khám phá.

Tổng Quan Dự Án Shophouse VinWonder Phú Quốc

👉🏻 Sở hữu nhiều kỷ lục “khủng” như công viên nước lớn nhất Đông Nam Á, thuỷ cung có bể chính thuộc top 5 lớn nhất trên thế giới, khu giải trí với hơn 100 trò chơi hiện đại khác nhau,… hứa hẹn thu hút một lượng du khách chưa từng thấy, bao gồm cả khách nội địa và khách quốc tế.

Tổng Quan Dự Án Shophouse VinWonder Phú Quốc

🏵 Từ những tiềm năng vàng như vậy, sự phát triển của VinWonders sẽ là đòn bẩy để các nhà đầu tư nhanh tay chớp lấy cơ hội đầu tư có 1 0 2.

#shopVinWondersPhuQuoc
✉ Inbox: http://m.me/vinwonders.shop.phuquoc/
📍 Địa chỉ dự án: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

——————————
🌟Xem Chi tiết Sản phẩm Grand World Phú Quốc: https://thanhphophuquoc.com.vn/san-pham/grand-world-phu-quoc/
Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN