5/5 - (1 vote)

Đại lộ hoàng hôn – nối liền đại dương xanh phồn vinh tới Đại đô thị Meyhomes Capital An Thới

🛣 Đại lộ Hoàng Hôn (rộng 30m) nối Đại đô thị #MeyhomesCapital Phú Quốc với quảng trường biển và đường dạo bộ ven Bãi Trường (dài 10,8 km rộng 66m, thuộc quần thể phức hợp Bãi Trường Phú Quốc. Khi hoàn thành, đại lộ sẽ trở thành một phần của đường Trần Hưng Đạo – tuyến đường du lịch đắt đỏ bậc nhất Phú Quốc.
Đại lộ hoàng hôn - nối liền đại dương xanh phồn vinh tới Đại đô thị Meyhomes Capital An Thới
Đại lộ hoàng hôn – nối liền đại dương xanh phồn vinh tới Đại đô thị Meyhomes Capital An Thới
🌳 Hoàng Hôn được coi là đại lộ biển thịnh vượng khi hoàn thành sứ mệnh phong thủy – hấp thụ trọn vẹn nguồn sinh khí phồn vinh từ đại dương tới #Meyhomes với một bên giáp biển xanh tươi mát, một bên chạy dọc ranh giới phía Tây của toàn Đại đô thị, xuyên suốt 02 khu nổi bật là #Aqua & #olive – vốn được đánh giá là những khu tinh khiết nhất tại đây.
🌳 Dọc đại lộ phủ đặc màu xanh trù phú của cỏ cây, hoa lá với sự hiện diện của 2 công viên: #Riverpark & #oceanpark. Khi chạy xe dọc theo tuyến đường, du khách có thể thưởng ngoạn những tiểu cảnh hấp dẫn như đường dạo bộ, tháp phun sương, vịnh ngư dân, đồng cỏ cổ tích… Đặc biệt, ngay sát mặt đại lộ là 2 trung tâm giải trí: #Meyhomes_Convention_Center#Meyhomes_Cultural_Center…hứa hẹn tương lai sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch ghé thăm.
🌳 Được ví như “xương sống” tại cửa ngõ phía Tây Đại đô thị, đại lộ Hoàng Hôn sở hữu nhiều ngã giao, điểm kết nối với đại lộ Ánh Trăng, Ánh Sao và các tuyến đường nội khu của các tuyến shophouse – dễ dàng di chuyển tới mọi điểm đến.
Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về dự án!
==================================
Đầu tư Phú Quốc – Đầu tư Meyhomes!
=====================
=====================
Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố Tinh khiết Lõi trung tâm Đảo Ngọc
Một sản phẩm được phát triển bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành
—————–

🌟Xem Chi tiết Sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc:https://thanhphophuquoc.com.vn/san-pham/meyhomes-capital-phu-quoc/

Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN