5/5 - (1 vote)

DaiSo Japan Grand World Phú Quốc, United Center Phú Quốc, Dự Án VINGROUP

HẠ CÁNH TẠI DAISO – THƯƠNG HIỆU BÁN LẺ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN Ở PHÚ QUỐC
DaiSo Japan Grand World Phú Quốc
Bằng những sản phẩm với thiết kế tinh tế, phong cách hiện đại, thương hiệu Daiso không chỉ đc yêu thích tại Nhật mà còn phủ sóng quốc tế. Đừng bỏ lỡ cơ hội săn lùng những món đồ cực chất lượng tại cửa hàng Daiso đầu tiên có mặt tại Phú Quốc này nhé!
🌏 Là một trong những chuỗi cửa hàng đồng giá phổ biến nhất của Nhật Bản, Daiso hiện có 3.367 cửa hàng ở Nhật và hơn 5.000 cửa hàng trên toàn thế giới!
DaiSo Japan Grand World Phú Quốc
💴 Tại Daiso, bạn sẽ được thỏa sức khám phá những món đồ chuẩn Nhật với giá chỉ từ 40.000 VND. Daiso sở hữu hơn 90.000 sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản thuộc các ngành hàng gia dụng, nhà bếp, văn phòng phẩm, đồ chơi, làm vườn,…
DaiSo Japan Grand World Phú Quốc
🍙 Sở hữu mức giá bình dân nhưng chất lượng sản phẩm tại Daiso hoàn toàn “không phải dạng vừa”. Đến với Daiso, chắc hẳn ai cũng sẽ lạc bước trong vô vàn những sản phẩm được thiết kế cực “kawaii”, cùng với những món đồ mang đậm văn hóa Nhật như giấy Origami, công cụ thư pháp, hộp cơm Bento, quạt SenSu,…
🌟 Shopping tại Daiso, bạn đừng quên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m theo khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế để cùng Grand World đẩy lùi dịch bệnh.
—————–
Grand World Phú Quốc – Thành phố lễ hội không ngủ đầu tiên tại Việt Nam
🏗 Địa chỉ: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
——————————
🌟Xem Chi tiết Sản phẩm Grand World Phú Quốc: https://thanhphophuquoc.com.vn/san-pham/grand-world-phu-quoc/
Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN