5/5 - (1 vote)

Định vị điểm đến siêu hot Phu Quoc Marina

💙Dành cho những bạn chưa biết làm thế nào để đến khu vui chơi giải trí rất được yêu thích tại Phú Quốc thời gian gần đây.
Định vị điểm đến siêu hot Phu Quoc Marina
🧡Khu phức hợp nghỉ dưỡng – giải trí Phu Quoc Marina nằm tại trung tâm Bãi Trường. Đây là một không gian lí tưởng để thư giãn cùng biển xanh, cát trắng, hay thả mình vào làn nước mát của bể bơi 3 tầng Phu Quoc Waterfront view hoàng hôn tuyệt đẹp.
Định vị điểm đến siêu hot Phu Quoc Marina
💛Là điểm đến hiếm hoi để bạn có thể trải nghiệm những đỉnh cao của thế giới trong tầm bước chân: InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Sailing Club Phú Quốc… và sắp tới đây là Regent Phu Quoc.
Định vị điểm đến siêu hot Phu Quoc Marina
‼️PHU QUOC MARINA MỞ CỬA MIỄN PHÍ ĐỂ ĐÓN CHÀO CÁC BẠN ĐẾN VUI CHƠI VÀ KHÁM PHÁ‼️
🤗Nếu vẫn còn lăn tăn về đường đi thì cứ mạnh dạn inbox cho Admin nha. Đừng quên tuân thủ các quy tắc phòng dịch khi tham gia các hoạt động vui chơi giải trí để bảo vệ mình và người thân các bạn nhé!😷
———–
Khu Phức Hợp Nghỉ Dưỡng – Giải trí Phu Quoc Marina thuộc BIM Land
📌 Địa chỉ: Bãi Trường – xã Dương Tơ – TP. Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang
———–
Chủ đầu tư: Công ty BĐS BIM Land thuộc tập đoàn BIM Group
◾ Dự án nổi bật của BIM Land tại Phú Quốc: Park Hyatt Phu Quoc Residences, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Regent Phu Quoc, Sailling Club Villas Phu Quoc, Sailing Club Phu Quoc, Phu Quoc Marina Square, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc, Phu Quoc Waterfront
Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN