5/5 - (2 votes)

Kids Village Park Hyatt Phu Quoc là nơi để các vị khách nhỏ tuổi hòa vào những sắc màu vui tươi, những trò chơi và trải nghiệm sống động.

🔸 Với đầy đủ không gian thoáng đãng cả trong nhà và ngoài trời, Kids Village không chỉ mang đến cho những cậu bé, cô bé trải nghiệm học hỏi vui vẻ và tích cực mà còn mở ra một thế giới với đầy những tiềm năng tươi mới và sinh động nhất.
Kids Village Park Hyatt Phu Quoc
Kids Village Park Hyatt Phu Quoc
🔸 Kids Village bao gồm 5 khu vực chính:
🌷 Reception: Nơi đón chào các bé đến với thế giới riêng của mình.
🌷 Fun and active playhouse (khu vui chơi): Nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, mô hình vận động trong nhà và ngoài trời dành cho các bé.
🌷 Art & craft (Nghệ thuật & sự khéo léo): Một nơi giúp các bé thể hiện, rèn luyện năng khiếu nghệ thuật và sự khéo léo của mình.
🌷 Culinary cook and eat (Dạy nấu ăn): Không nhiều những khu vui chơi cho trẻ tại Việt Nam trang bị một khu bếp thực thụ như Kids Village. Các bé sẽ trải nghiệm trọn vẹn từ việc chọn nguyên liệu từ Organic Farm đến chế biến và trình bày món ăn hoàn chỉnh.
🌷 Music and Movement (Âm nhạc, vận động và giải trí): Đây là không gian đầy màu sắc dành cho các bé với các hoạt động nhảy, múa hay yoga,… Ngoài ra, căn phòng còn là nơi đọc sách và chiếu những bộ phim thiếu nhi hấp dẫn.
Kids Village Park Hyatt Phu Quoc
Kids Village Park Hyatt Phu Quoc
🔸 Tại Kids Village, các bé sẽ được chơi đùa trong môi trường an toàn với sự quan tâm tận tình chu đáo của các chuyên gia chăm sóc trẻ, và các vị phụ huynh có thể yên tâm tận hưởng giây phút riêng tư bên nhau tại Park Hyatt Phu Quoc.
Kids Village Park Hyatt Phu Quoc
Kids Village Park Hyatt Phu Quoc

————————————————————-

Park Hyatt Phú Quốc – dự án gồm 65 căn biệt thự biển Phú Quốc và 110 căn condotel siêu sang chuẩn 6* bậc nhất Phú Quốc được phát triển của tập đoàn Bim Group. Sau thành công của siêu dự án Marina Phú Quốc tại bãi Trường, thì tập đoàn Bim Group đã đàm phán với thương hiệu khách sạn siêu sang Hyatt Hotel để phát triển phát triển dòng sản phẩm siêu biệt thự biển mang tên Park Hyatt Phú Quốc.

🌟Xem Chi tiết Sản phẩm Park Hyatt Phú Quốc: https://thanhphophuquoc.com.vn/san-pham/park-hyatt-phu-quoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN