5/5 - (1 vote)

NEW WORLD PHU QUOC RESORT – Bãi Khem SUNGROUP – Nam Phú Quốc

NEW WORLD PHU QUOC RESORT – Bản giao hưởng tuyệt vời đến từ Bãi Kem

🌊 Tọa lạc tại Bãi Kem – top bãi biển đẹp nhất hành tinh với biển hình cánh cung tĩnh lặng bình yên giữa hai sườn rừng cây xanh thẫm, nước trong một màu xanh ngọc bích và đặc biệt là bãi cát trắng mịn như kem, New World PQ Resort được phát triển trên chính làng chài Bãi Kem xa xưa, gìn giữ dấu ấn địa phương.
New World Phu Quoc Resort
New World Phu Quoc Resort
🌊 Lấy cảm hứng từ chất liệu đậm chất Việt: Những căn biệt thự lấy cảm hứng từ thiết kế ba gian như nếp nhà truyền thống của Việt, tạo khoảng không gian đón khí trời và ánh sáng tự nhiên. Ở đây, du khách sẽ thấy những vật liệu mây, tre, gỗ… quen thuộc được “hóa thân” thành những nội thất sang trọng dưới bàn tay của người thợ tài hoa.
New World Phu Quoc Resort
New World Phu Quoc Resort
🌊 Cái bắt tay chiến lược cùng Tập đoàn Sun Group quản lý vận hành “ngôi làng chài 5*” New World Phu Quoc Resort thiết lập nên những chuẩn mực nghỉ dưỡng vừa riêng tư vừa sôi động và hấp dẫn, đưa New World Phu Quoc Resort thành điểm đến vươn tầm thế giới. Đồng thời, với nguồn khách hàng lớn từ các khu vực đầu tàu kinh tế của châu Á như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông, sức ảnh hưởng của thương hiệu Rosewood Hotel Group được kỳ vọng là bệ phóng giúp giá trị bất động sản Bãi Kem tăng trưởng vượt bậc – từ 20% đến 30%.
New World Phu Quoc Resort
New World Phu Quoc Resort
——————————
🌟 Đại lý phân phối New World Phu Quoc Resort: Công ty BĐS PMLGroup
☎ Hotline: 0901008354
🌐 Địa Chỉ: 149 Trần Hưng Đạo, Phú Quốc Kiên Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN