5/5 - (1 vote)

NEW WORLD PHU QUOC RESORT – Bãi Khem SUNGROUP – Nam Phú Quốc

NGÔI LÀNG BIỂN NGHỈ DƯỠNG – HỒN VIỆT ĐAN CÀI HƠI THỞ HIỆN ĐẠI

🌴Việt Nam đang dần khẳng định thương hiệu của mình về kiến trúc, trong đó phải kể đến “ngôi làng biển nghỉ dưỡng” mang đậm hồn Việt do chủ đầu tư Sun Group “đem tới” Nam Phú Quốc.
🌴Những căn biệt thự mái lá 3 gian cùng các vật dụng quen thuộc của cư dân vùng biển được khéo léo thể hiện trong từng căn biệt thự. Kiến trúc độc đáo ấy tôn vinh nét đẹp những ngôi làng chài Việt Nam từ bao đời nay trong một tổng thể hiện đại, sang trọng.
New World Phu Quoc Resort
New World Phu Quoc Resort
🌴Những căn biệt thự tại New World Phu Quoc Resort luôn đảm bảo sự riêng tư cho chủ nhân với sân trong và bể bơi riêng. Và chỉ cần bước chân ra ngưỡng cửa chúng ta sẽ thấy cả một “thiên đường ngay trước mặt” với những rặng dừa xanh ngát, bờ cát trắng như kem cùng làn nước biển lam ngọc đặc trưng của Phú Quốc.
New World Phu Quoc Resort
New World Phu Quoc Resort
🌴Nếu như khu villa coi trọng riêng tư, đậm dấu ấn bản địa, thì khu phố thương mại Boutique Shophouse Melodia lại mang hơi thở hiện đại, phóng khoáng. Những căn Boutique Shophouse Melodia nằm tại nơi cửa ngõ du lịch, sẽ cung cấp toàn bộ dịch vụ du lịch cho khách nghỉ dưỡng ở Bãi Kem như mua sắm, café, ẩm thực, bar, karaoke, quà lưu niệm.
🌴Vị thế chủ nhân sở hữu những “báu vật” cuối cùng tại nơi bãi biển đẹp nhất hành tinh này được khẳng định mạnh mẽ khổng chỉ bởi vị trí mà còn nằm ở giá trị trường tồn cùng thời gian.
New World Phu Quoc Resort
New World Phu Quoc Resort
——————————
🌟 Đại lý phân phối New World Phu Quoc Resort: Công ty BĐS PMLGroup
☎ Hotline: 0901008354
🌐 Địa Chỉ: 149 Trần Hưng Đạo, Phú Quốc Kiên Giang
Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN