5/5 - (1 vote)

Nhà Gấu Teddy Bear Grand World Phú Quốc, United Center Phú Quốc, Dự Án VINGROUP

ĐƯA TAY ĐÂY NÀO, CHÚNG MÌNH CÙNG ĐI THĂM NHỮNG CÔNG TRÌNH VĨ ĐẠI THẾ GIỚI TẠI NHÀ GẤU TEDDY BEAR BẠN NHÉ
Nhà Gấu Teddy Bear Grand World Phú Quốc
Nhà Gấu Teddy Bear Grand World Phú Quốc
Là Nhà Gấu thứ 8 trên thế giới, Teddy Bear Museum chính là nơi lưu giữ lại những hiện vật và tái hiện những vùng đất của nhà thám hiểm lừng danh Teddy Jones đã từng đi qua. Hãy cùng chú gấu Teddy – người bạn của các bạn nhỏ trên thế giới phiêu lưu đến các công trình vĩ đại khắp năm châu bốn bể nhé!
Nhà Gấu Teddy Bear Grand World Phú Quốc
🐻 Chiêm ngưỡng quần thể tác phẩm điêu khắc được tạc vào khối đá granite khổng lồ trên núi Rushmore, khắc họa chân dung bốn vị Tổng thống Hoa Kỳ: George Washington, Thomas Jefferson, Theodore Roosevelt và Abraham Lincoln. Có một sự thật thú vị rằng nhờ tổng thống Thomas Jefferson thì mới có có sự ra đời của chú gấu bông nổi tiếng Teddy ngày hôm nay đấy!
Nhà Gấu Teddy Bear Grand World Phú Quốc
🐻 Khám phá văn hoá Óc Eo – dấu ấn nền văn hoá cổ của vùng đất Nam Bộ, Việt Nam với những bức tượng Visnu, Siva Teddy bằng sa thạch được khai quật và công nhận là Di sản Văn hóa thế giới bởi UNESCO.
Nhà Gấu Teddy Bear Grand World Phú Quốc
🐻 Tìm hiểu bức tượng Moai kì bí tại Đảo Phục Sinh của đất nước Chi-Lê khi nhà thám hiểm Gấu Teddy Jones cùng đồng đội giải mã bản khắc chữ bí ẩn dưới chân tượng.
Nhà Gấu Teddy Bear Grand World Phú Quốc
🐻 Không những được ghé thăm các công trình vĩ đại, bạn còn được tham gia chuyến phiêu lưu cùng Gấu Indiana Teddy Jones trong chuyến hành trình khám phá Ai Cập Cổ Đại, tham quan hang động Costa Rica hoặc truy tìm kho báu dưới đáy biển Atlantic,..
Còn chần chờ gì mà không quay lại tuổi thơ và ngao du thế giới gấu “thu nhỏ” ngay tại Grand World Phú Quốc!
🌟 Đừng quên cùng Grand World chung tay đẩy lùi đại dịch bằng cách đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m theo khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế nhé!
—————–
Grand World Phú Quốc – Thành phố lễ hội không ngủ đầu tiên tại Việt Nam
🏗 Địa chỉ: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
——————————
🌟Xem Chi tiết Sản phẩm Grand World Phú Quốc: https://thanhphophuquoc.com.vn/san-pham/grand-world-phu-quoc/
Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN