5/5 - (1 vote)

Nhà tre Grand World Phú Quốc, United Center Phú Quốc, Dự Án VINGROUP

KHÔNG CẦN PHÉP THẦN “KHẮC XUẤT, KHẮC NHẬP”, GRAND WORLD VẪN CÓ CÔNG TRÌNH HUYỀN THOẠI TRE SIÊU TO SIÊU KHỔNG LỒ
Nhà tre Grand World Phú Quốc
Được thiết kế bởi “vua tre” Võ Trọng Nghĩa, Huyền thoại tre mang dáng dấp siêu công trình đẳng cấp toàn cầu với một góc nhìn mới về kiến trúc Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế của “thép xanh” – loại vật liệu thuần Việt trên trường quốc tế.
🎋Lần đầu “hạ cánh” xuống đảo Ngọc, niềm kiêu hãnh tinh hoa văn hóa Việt được nâng lên một tầm cao mới với công trình tre lớn nhất Việt Nam thông qua sự kết hợp vô cùng tinh tế với các biểu tượng văn hóa dân tộc đặc sắc: Tre, Hoa Sen và Trống đồng Đông Sơn.
Nhà tre Grand World Phú Quốc
🎋 32.000 cây tre tầm vông từ Tây Ninh được chọn lựa kỹ càng để đảm bảo tính thẩm mỹ và bền vững. Với chiều cao gần 15m và diện tích lên đến 700m2 kết hợp với 1 bể cảnh dưới chân rộng 700m2 tạo nên mặt phẳng như gương, thật không ngoa khi nói Huyền thoại tre là siêu công trình Xanh của xu thế thời đại, mang vẻ đẹp dân tộc Việt đến gần hơn với du khách trong nước và quốc tế.
Nhà tre Grand World Phú Quốc
🎋Tọa lạc ngay chính giữa Quảng trường Huyền thoại, ngay kế bên Công viên nghệ thuật ngoài trời tuyệt đẹp Urban Park, Huyền thoại tre hứa hẹn là dấu ấn đáng nhớ của du khách khi đến với Grand World Phú Quốc.
Với phương tiện di chuyển dễ dàng như xe bus hoặc tuktuk nội khu miễn phí, ghé thăm ngay Grand World để được tham quan công trình đẳng cấp thế giới này nhé!
🌟 Đừng quên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m theo khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế để cùng Grand World đẩy lùi dịch bệnh.
—————–
Grand World Phú Quốc – Thành phố lễ hội không ngủ đầu tiên tại Việt Nam
🏗 Địa chỉ: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
——————————
🌟Xem Chi tiết Sản phẩm Grand World Phú Quốc: https://thanhphophuquoc.com.vn/san-pham/grand-world-phu-quoc/
Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN