5/5 - (2 votes)

Saigon Domain Grand World Phú Quốc, Phú Quốc United Center, Dự Án VinGroup

Nếu là fan của những bộ phim về châu Âu thơ mộng, chắc hẳn ai cũng mơ ước có một buổi hẹn hò lãng mạn bên dòng sông Venice xinh đẹp? Vậy thì chẳng cần ra nước ngoài, bạn có thể tận hưởng không khí này ngay tại nhà hàng Saigon Domain Grand World Phú Quốc.
“Phải lòng nhau” tại Saigon Domain Grand World Phú Quốc - Nhà hàng âu bên dòng venice
🍽 Saigon Domain mang lại không gian hoàn hảo của kiến trúc tân cổ điển kết hợp với những hương vị tinh tế, thanh tao đầy chuẩn mực của nền ẩm thực châu Âu. Bạn có thể thưởng thức những mỹ vị đặc sắc của phương Tây như bít tết hay mỳ Ý, ăn kèm với “main course” là ly rượu vang đỏ Chateau chắc chắn sẽ làm hài lòng vị giác của mọi thực khách!
“Phải lòng nhau” tại Saigon Domain Grand World Phú Quốc – Nhà hàng âu bên dòng venice
🍷 Sở hữu không gian rộng rãi và sang trọng, kết hợp với ánh đèn lãng mạn và tiếng nhạc du dương, Saigon Domain hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách bữa ăn thượng hạng khó quên!
“Phải lòng nhau” tại Saigon Domain Grand World Phú Quốc – Nhà hàng âu bên dòng venice
🏞 Không chỉ được đánh giá cao ở chất lượng món ăn, Saigon Domain còn có vị trí đẳng cấp khi nằm bên vị trí kênh đào Venice thơ mộng, bạn có thể thưởng thức bữa tối tuyệt hảo của mình, vừa ngắm nhìn khung cảnh lung linh lên đèn của thành phố không ngủ Grand World.
“Phải lòng nhau” tại Saigon Domain Grand World Phú Quốc – Nhà hàng âu bên dòng venice
🌟 Ngoài ra, hãy cùng Grand World có một kỳ nghỉ an toàn bằng cách đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m theo khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế nhé!
Hãy cùng nửa kia của mình tạm rời xa sự bận rộn của thành phố để thưởng thức bữa tối tuyệt vời tại Saigon Domain Grand World Phú Quốc nhé!
—————–
Grand World Phú Quốc – Thành phố lễ hội không ngủ đầu tiên tại Việt Nam
🏗 Địa chỉ: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN