5/5 - (1 vote)

Apricot Meyhomes Capital Phú Quốc, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, Tân Á Đại Thành.

Apricot Meyhomes Capital Phú Quốc
Apricot Meyhomes Capital Phú Quốc
Gần đây, bất động sản Phú Quốc bắt đầu có dấu hiệu chuyển mình sau thời gian dài im ắng. Giữa bối cảnh đó, Apricot Meyhomes Capital Phú Quốc đang được giới đầu tư đặt nhiều kỳ vọng.
Dự án nằm tại trung tâm An Thới – một trong 2 thị trấn của Phú Quốc, nơi được ví như cực tăng trưởng mới phía nam đảo Ngọc và sẽ trở thành 1 trong 2 phường đầu tiên khi huyện đảo lên thành phố. Sự thay đổi này sẽ thúc đẩy giá đất không ngừng tăng cao.
Apricot Meyhomes Capital Phú Quốc
#Apricot Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc nam Bãi Trường Phú Quốc – một trong những bãi biển đẹp nhất thành phố. Trong hơn 1000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng Bãi Trường, chỉ có duy nhất Apricot  Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị. Như vậy, tính “khan hiếm” của dự án đã xác lập vị thế của các chủ nhân sinh sống tại đây – sống giữa trung tâm của “thiên đường nghỉ dưỡng”
Apricot Meyhomes Capital Phú Quốc
Trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách nhưng có tới 4 triệu lượt khách ghé qua khu vực An Thới, con số này sẽ còn tăng cao trong những năm tiếp theo.
Apricot Meyhomes Capital Phú Quốc
#Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% ít ỏi đất được sở hữu lâu dài. Và dù ở thời nào, pháp lý rõ ràng cũng sẽ là một thế mạnh nổi bật của các dự án bất động sản.
Apricot Meyhomes Capital Phú Quốc
Sở hữu những lợi thế toàn diện kể trên, đã đến lúc các nhà đầu tư cùng Meyhomes Captial Phú Quốc “bật công tắc” để “sáng đèn” cơ hội kinh doanh bền vững!
Đến Phú Quốc, đến Meyhomes!
#meyhomes #meyhomescapitalphuquoc #tanadaithanh #traitimdaongoc #bdstanadaithanh
=========================
#Apricot – khu shophouse nhộn nhịp bậc nhất đại đô thị #MeyhomesCapital #PhúQuốc đang là tâm điểm quan tâm dành cho các nhà đầu tư.
=====================
Đầu Tư Phú Quốc – Đầu Tư Meyhomes!
=====================
Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố Tinh khiết Lõi trung tâm Đảo Ngọc
Một sản phẩm được phát triển bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành
—————–

🌟Xem Chi tiết Sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc:https://thanhphophuquoc.com.vn/san-pham/meyhomes-capital-phu-quoc/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN