5/5 - (1 vote)

Shophouse The Center – Đại Trung Hải – SUNGROUP – Nam Phú Quốc

Shophouse The Center điểm đến “đầy mê hoặc – giàu cảm hứng”

Với mong muốn ghi dấu ấn vẻ đẹp Việt Nam trên bản đồ thế giới thông qua thời trang, cũng như đưa thời trang thoát khỏi những sàn diễn khuôn khổ; để hòa cùng vẻ đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên, chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage luôn khắt khe trong việc “chọn mặt gửi vàng” với những điểm đến hội tụ vẻ đẹp Thiên nhiên – Kiến trúc – Bản sắc văn hóa độc đáo. Vậy điều gì khiến Sun Premier Village Primavera đã “chiến thắng” ngoạn mục và “lọt” vào con mắt tinh tường của đạo diễn LONG KAN để trở thành điểm đến của Fashion Voyage #3 – Chasing the Sun?
Shophouse The Center
Shophouse The Center
⚜️ Bản giao hưởng kiến trúc – nghệ thuật – thiên nhiên Phú Quốc: Shophouse The Center như một bức họa phẩm mang vẻ đẹp rực rỡ đậm kiến trúc Địa Trung Hải với những con phố ven biển nhộn nhịp, tươi trẻ, hài hòa bản nhạc thiên nhiên Nam đảo làm say lòng bất cứ ai. Và chính là nguồn cảm hứng sáng tạo xuyên suốt từ sân khấu biểu diễn, chủ đề thiết kế sáng tạo, bộ sưu tập thời trang đặc sắc của “chuyến viễn du” Fashion Voyage #3 đầy mới lạ.
Shophouse The Center
Shophouse The Center
⚜️ Điểm đến thực sự độc đáo, đầy mới lạ: Lấy cảm hứng từ kiến trúc độc đáo của thị trấn Amalfi phồn hoa, xinh đẹp nước Ý, Sun Premier Village Primavera nơi duy nhất “chuẩn Ý” phiên bản Việt Nam. Fashion Voyage #3 hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc viễn du đầy mới lạ như lạc vào “miền nước Ý mộng mơ”, kiến tạo những trải nghiệm “chưa từng có” cho khách thưởng lãm.
⚜️ Nơi gặp gỡ của tâm hồn và nghệ thuật: Một sự đồng điệu lớn trong quan điểm duy mỹ, góc nhìn nghệ thuật và tinh thần khác biệt đẳng cấp: một bên là chủ đầu tư Sun Group với khát khao kiến tạo những kiệt tác vượt thời gian, đưa Nam Phú Quốc trở thành điểm đến nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí, ghi dấu son trên bản đồ du lịch thế giới – một bên là đạo diễn tài năng với mong muốn tạo ra những chương trình thời trang đẳng cấp, đầy cảm hứng đưa Việt Nam tiến gần hơn với bạn bè thế giới.
Shophouse The Center
Shophouse The Center
Với những giá trị “thiên tạo và nhân tạo” đắt giá, Shophouse The Center chính là điểm đến “đo ni đóng giày” cho chuyến viễn du mang nhiều cảm hứng và ý nghĩa Fashion Voyage #3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN