5/5 - (1 vote)

Shophouse The Center – Đại Trung Hải – SUNGROUP – Nam Phú Quốc

Shophouse The Center – HỌA PHẨM NAM PHÚ QUỐC ĐA SẮC MÀU VẠN TRẢI NGHIỆM – TRIỆU CẢM HỨNG

Shophouse The Center
Shophouse The Center


Bắt đầu từ năm 2021 này, Nam Phú Quốc – “Trung tâm mới” của thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam sẽ trở thành thánh địa của lễ hội. Hội tụ đầy đủ các giá trị đắt giá “Đa sắc màu – Vạn trải nghiệm – Triệu cảm hứng”, Nam Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành “đích đến” không thể thiếu trong hành trình trải nghiệm thiên nhiên trác tuyệt cùng những giá trị bản địa “độc nhất vô nhị” cho mọi du khách, cư dân và kiến tạo tiềm năng bền vững cho các nhà đầu tư đã lựa chọn miền đất phồn hoa này.

⭐ Đa sắc màu lễ hội: Nam Phú Quốc điểm đến nổi tiếng của những kỳ nghỉ du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, nơi những resort hàng đầu bên bờ biển xinh đẹp kiến tạo giây phút thư thái cho hàng triệu du khách. Bước sang một phiên bản “upgrade” hơn, điểm đến Nam đảo đang dần trở nên đa dạng sắc màu hơn với hàng loạt lễ hội, sự kiện, show diễn,… không ngừng nghỉ trong suốt 12 tháng. Mỗi tháng là một chủ đề riêng, dường như Nam đảo sẽ không bao giờ ngừng thôi thúc bước chân ưa dịch chuyển của du khách tới đây trải nghiệm, khám phá.

Shophouse The Center
Shophouse The Center

⭐ Vạn trải nghiệm khám phá: Dù là du khách khó tính nhất cũng không thể nào chối từ sự hấp dẫn của hàng loạt tiện ích mua sắm, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng với những kỉ lục mà thế giới phải “ngả mũ” trong hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group. “Người khổng lồ” vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình tô điểm Nam Phú Quốc với việc ra mắt các công trình biểu tượng đẳng cấp mới show Vortex, cầu Hôn, thị trấn không khói bụi Sun Grand City Hillside Residence làm giàu thêm trải nghiệm.

⭐ Triệu cảm hứng sáng tạo: Với những công trình kiến trúc mang dấu ấn vượt thời gian như thị trấn phồn hoa Sun Premier Village Primavera cùng những dãy shophouse đậm sắc Địa Trung Hải, hay làng chài ven biển Sun Premier Village Kem Beach Resort đậm màu bản địa,… mang đến những nguồn cảm hứng bất tận cho những lễ hội mang bản sắc riêng đầy độc đáo.

Shophouse The Center
Shophouse The Center


Bạn đã sẵn sàng “lên cót” cùng hành trình khám phá Nam Phú Quốc đa sắc màu – vạn trải nghiệm – triệu cảm hứng ngày càng cuốn hút cho mọi bước chân ưa dịch chuyển ngay từ tháng 4 này?

——————————
🌟 Đại lý phân phối Shophouse The Center: Công ty BĐS PMLGroup
☎ Hotline: 0901008354
🌐 Địa Chỉ: 149 Trần Hưng Đạo, Phú Quốc Kiên Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN