5/5 - (1 vote)

Shophouse The Center – Đại Trung Hải – SUNGROUP – Nam Phú Quốc

SỰ KIỆN RA MẮT CHÍNH THỨC DỰ ÁN SHOPHOUSE THE CENTER

Một chuyến bay đặc biệt, với sự đồng hành của Sun Group sẽ chính thức cất cánh đưa các du khách đến với phân khu shophouse The Center thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence, nằm tại trung tâm thị trấn Địa Trung Hải. Nơi sẽ là tâm của hệ sinh thái, tâm mạch phát triển của Phú Quốc. Sự đẳng cấp, quy mô của The Center sẽ được tái hiện ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.
Shophouse The Center
Shophouse The Center
☀️Trong chuyến hành trình này, du khách sẽ có cơ hội du ngoạn thị trấn Địa Trung Hải phiên bản thu nhỏ với không khí phố phường nhộn nhịp; thăm quan các gian hàng đại diện cho các shophouse tại The Center; trải nghiệm các công trình tại Nam Phú Quốc như đi cáp treo, tour tham quan đảo, ngắm hoàng hôn, dạo bộ trên Cầu Hôn, xem show pháo hoa, dùng tiệc tại nhà hàng,…
☀️ Du khách sẽ được mãn nhãn với các ứng dụng công nghệ đỉnh cao, rực rỡ sắc màu như 3D mapping, 3D LED và dàn máy tính bảng 360 độ view.
Shophouse The Center
Shophouse The Center
☀️ Bên cạnh đó, khi tham dự du khách còn cầm trên tay tấm vé may mắn, có cơ hội trúng được những món quà vô cùng hấp dẫn.
Cùng sẵn sàng đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới và tiềm năng của shophouse The Center tại Lễ ra mắt phân khu The Center thuộc dự án Sun Grand City HillSide Residence Phú Quốc vào ngày 18/04/2021 tại GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 01, thành phố Hồ Chí Minh.
Shophouse The Center
Shophouse The Center
_________________________________
⭐️ SUN GRAND CITY HILLSIDE RESIDENCE LỄ RA MẮT PHÂN KHU THE CENTER
SẮC MÀU THỊ TRẤN ĐỊA TRUNG HẢI – TÂM ĐIỂM PHỒN HOA
Thời gian: 18/04/2021
Địa điểm: Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 01, TPHCM)
——————————
🌟 Đại lý phân phối Shophouse The Center: Công ty BĐS PMLGroup
☎ Hotline: 0901008354
🌐 Địa Chỉ: 149 Trần Hưng Đạo, Phú Quốc Kiên Giang
Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN