5/5 - (1 vote)

The Center Phú Quốc – “nước cờ” đầu tư hoàn hảo thời covid

Trong khi thị trường “ảm đạm” suốt 2 năm qua do tác động của đại dịch, nhiều nhà đầu tư chùn bước hay chọn lướt sóng với các kênh đầu tư nhiều rủi ro như chứng khoán, coin, vàng thì nhóm nhà đầu tư tinh anh vẫn kiên định khi tiếp tục “𝐛𝐨̉ 𝐭𝐫𝐮̛́𝐧𝐠” 𝐯𝐚̀𝐨 “𝐠𝐢𝐨̉ 𝐡𝐚̀𝐧𝐠” 𝐛𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧. Trong đó, shophouse The Center luôn nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư sành sỏi.
The Center Phú Quốc – “nước cờ” đầu tư hoàn hảo thời covid
Vậy lý do gì khiến The Center tạo được sức hút “nam châm” mạnh mẽ đến vậy giữa muôn vàn dự án “vàng thau lẫn lộn” tại Phú Quốc?
🌟 𝐁𝐚̉𝐨 𝐜𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐭𝐮̛̀ “𝐨̂𝐧𝐠 𝐥𝐨̛́𝐧” 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩: Được phát triển bởi Sun Group, The Center hưởng lợi trực tiếp khi nằm trong hệ sinh thái “3 chân kiềng” vững chãi: du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp với hơn 50 công trình lớn nhỏ tại Nam đảo.
The Center Phú Quốc – “nước cờ” đầu tư hoàn hảo thời covid
🌟 𝐓𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̆́𝐜 𝐭𝐡𝐚̆́𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝟔 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐡𝐨𝐭: Với vị trí tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải, The Center trở thành một mảnh ghép sầm uất, thu hút du khách bậc nhất Nam Phú Quốc. Kiến trúc thời thượng, thiết kế đa dạng phù hợp với những ngành hot nhất hiện nay: lưu trú, F&B, spa, thời trang, nghệ thuật, du lịch – lữ hành.
The Center Phú Quốc – “nước cờ” đầu tư hoàn hảo thời covid
🌟 𝐁𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐍𝐚𝐦 đ𝐚̉𝐨 – 𝐊𝐞̂𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐮́ 𝐚̂̉𝐧 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧: Trong thời điểm thị trường biến động không ngừng, khi vàng, chứng khoán “bảy nổi ba chìm”, coin nhiều rủi ro thì bất động sản, đặc biệt tại Nam Phú Quốc – nơi được đánh giá “tấc đất tấc vàng” chính là kênh trú ẩn dòng tiền “ăn chắc mặc bền” an toàn, cho tính thanh khoản hấp dẫn.
The Center Phú Quốc – “nước cờ” đầu tư hoàn hảo thời covid
👉 Đi cùng sự hồi phục du lịch và bất động sản khi Phú Quốc tiếp tục cho thấy vị thế hàng đầu khi đã được chọn để thí điểm áp dụng “𝐡𝐨̣̂ 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐯𝐚𝐜𝐜𝐢𝐧𝐞” đón khách, lựa chọn sở hữu shophouse The Center tại thời điểm này chính là đ𝐨́𝐧 đ𝐚̂̀𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 đ𝐚̆́𝐜 𝐥𝐨̛̣𝐢.
—————————
✔️ Tìm hiểu thêm về shophouse The Center tại: https://thanhphophuquoc.com.vn/san-pham/shophouse-the-center/
—————————
⭐️ SUN GRAND CITY HILLSIDE RESIDENCE
The Center – Tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải phồn vinh
—————————
CSBH hấp dẫn:
– Tặng gói hỗ trợ kinh doanh 1 tỷ đồng (*)
– Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn shophouse (*)
– Hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng (*)
– Ân hạn nợ gốc lên tới 40 tháng (*)
– Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất
– Miễn phí quản lý 60 tháng
– Chiết khấu 1% cho 6 ngành hàng ưu tiên (*)
– Chiết khấu 1% cho KH thân thiết của Sun Group (*)
– Chiết khấu 0,5% cho KH mới khi được khách hàng VIP giới thiệu (*)
☎️ Hotline: 0901.008.354
Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN