5/5 - (1 vote)

Thông tin Bãi Trường Phú Quốc 2021

Thông tin Bãi Trường Phú Quốc nhộn nhịp đón khách du lịch trở lại

👉 Sở hữu những nét hấp dẫn riêng biệt từ bãi cát trắng mịn màng thơ mộng, làn nước trong xanh trải dài, Bãi Trường là một trong những điểm dừng chân hàng đầu của du khách khi ghé thăm Phú Quốc. Đây cũng là nơi tập trung nhiều resort, khách sạn cao cấp tại Đảo Ngọc.
👉 Sau một thời gian vắng bóng khách du lịch do ảnh hưởng từ đại dịch, mới đây, Bãi Trường nói riêng và Phú Quốc nói chung đã dần đông đúc trở lại. Theo báo cáo đầu năm 2021, những khu nghỉ dưỡng, khách sạn, cơ sở lưu trú trên đảo Phú Quốc đã được khách du lịch nội địa booking khoảng 70-80% số phòng, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng. Đặc biệt, các căn biệt thự – khu nghỉ dưỡng ven biển là sự lựa chọn yêu thích hàng đầu của du khách nhờ không gian riêng tư, đẳng cấp, tiện nghi đủ đầy..
👉 Nhằm thực hiện đón du khách an toàn, thành phố Phú Quốc tiếp tục theo dõi chặt những chỉ đạo của Trung ương và tỉnh về các giải pháp phòng, chống dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe cho du khách. Các cơ sở lưu trú cũng chú trọng thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của ngành y tế: trang bị đầy đủ khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, theo dõi tình hình sức khỏe của du khách trong thời gian lưu trú ở cơ sở.
👉 Dự báo trong thời gian tới, nhờ chính sách kích cầu du lịch hấp dẫn của địa phương, Bãi Trường sẽ tiếp tục trở thành điểm “”nóng”” thu hút khách du lịch trong mùa hè này.
Thông tin Bãi Trường Phú Quốc nhộn nhịp đón khách du lịch trở lại
Thông tin Bãi Trường Phú Quốc nhộn nhịp đón khách du lịch trở lại
————————————————————–
Xem chi tiết các dự án của Hạ Tầng Đô Thị Corporation: https://thanhphophuquoc.com.vn/product-category/03-chu-dau-tu/htdt-group/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN