5/5 - (1 vote)

Torki Burger Grand World Phú Quốc, Phú Quốc United Center, Dự Án VinGroup

Đã cầm tấm vé đến Grand World Phú Quốc thì còn ngại gì mà không thưởng ngay cho mình một bữa ăn vặt “ú ụ” đến từ Torki Burger.
🍔 Thuộc chuỗi hệ thống bánh mì Torki lớn mạnh với hơn 250 điểm bán trên 42 tỉnh thành, tất cả nguyên liệu đều được đảm bảo sạch sẽ với chứng nhận đảm bảo an toàn cho thực khách.
Torki Burger Grand World Phú Quốc - Ăn là ngon, nghĩ là thèm
Torki Burger Grand World Phú Quốc – Ăn là ngon, nghĩ là thèm
🍔 Với nguyên liệu hảo hạng, bánh mì Torki được ra lò chuẩn vị “Thổ Nhĩ Kì” mà vẫn phù hợp với khẩu vị Việt. Thay vì để phần nhân là thịt cừu khó chế biến như phiên bản truyền thống, những chiếc bánh mì phiên bản Việt của Torki sử dụng thịt heo nướng kết hợp với vị thanh mát của salad rau xanh cùng nước sốt béo ngậy, tất cả tạo ra một chiếc bánh nóng hổi với hương vị đậm đà mà chỉ nghe thôi đã thấy thèm!
Torki Burger Grand World Phú Quốc – Ăn là ngon, nghĩ là thèm
🍔 Không chỉ tập trung vào nhân bánh, phần vỏ ngoài cũng được Torki quan tâm đặc biệt khi bột được nhào kỹ lưỡng, ủ cẩn thận để giúp vỏ bánh mềm nhưng vẫn có độ giòn nhất định. Ngoài ra thực khách cũng có thể lựa chọn doner kebab cho phần vỏ bánh “mềm mỏng” dễ ăn hoặc “đầy đặn” như burger để có trải nghiệm vị giác chuẩn nhất!Torki Burger Grand World Phú Quốc
🌟 Đừng quên cùng Grand World có một kỳ nghỉ an toàn bằng cách đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m theo khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế nhé!
Mau mau đến ngay Grand World Phú Quốc để có những trải nghiệm “đinh không tưởng” và thưởng thức những chiếc bánh mì đậm đà mà nhẹ ví từ Torki Burger!
—————–
Torki Burger Grand World Phú Quốc
Grand World Phú Quốc – Thành phố lễ hội không ngủ đầu tiên tại Việt Nam
🏗 Địa chỉ: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN