Rate this post

VaaDoo Jewelry Grand World Phú Quốc, United Center Phú Quốc, Dự Án VINGROUP

ĐI TÌM VIÊN NGỌC TRAI “CHÂN ÁI” TẠI VAADOO JEWELRY GRAND WORLD!
Nhắc tới Đảo Ngọc Phú Quốc không thể không nói đến “đặc sản” ngọc trai mà chắc hẳn hầu hết du khách tới đây đều muốn sở hữu. Trong chuyến dạo chơi tại Grand World, đừng bỏ qua Vaadoo Jewelry – điểm đến dành cho dân chơi ngọc trai sành điệu!
VaaDoo Jewelry Grand World Phú Quốc – Đi tìm viên Ngọc trai “Chân Ái”
✨ Những viên ngọc trai của Vaadoo Jewelry đến từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những viên ngọc trai nước ngọt từ Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc đến những viên trân châu vùng biển Bắc Úc, quần đảo Philippines hay đảo Tahiti nước Pháp lãng mạn.
VaaDoo Jewelry Grand World Phú Quốc - Đi tìm viên Ngọc trai "Chân Ái"
VaaDoo Jewelry Grand World Phú Quốc – Đi tìm viên Ngọc trai “Chân Ái”
✨ Để trở thành ngọc trai Vaadoo Jewelry, các viên ngọc đều phải đạt được những tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt đến từ chuyên gia. Vaadoo Jewelry chỉ tuyển chọn những viên ngọc với hình khối vượt trội và độ bóng hoàn hảo, sở hữu ánh sáng pastel ngũ sắc lung linh.
✨ Vaadoo Jewelry tự hào mang tới những mẫu trang sức đẹp nhất với số lượng có hạn, để bộ sưu tập ngọc trai của bạn giữ trọn vẹn nét độc đáo và cá tính!
🌟 Đến với Grand World Phú Quốc, bạn đừng quên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m theo khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế để cùng Grand World đẩy lùi dịch bệnh nhé!
—————-
Grand World Phú Quốc – Thành phố lễ hội không ngủ đầu tiên tại Việt Nam
🌟 Inbox: http://m.me/GrandWorldPhuQuoc.Vietnam/ 🏗 Địa chỉ: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
——————————
🌟Xem Chi tiết Sản phẩm Grand World Phú Quốc: https://thanhphophuquoc.com.vn/san-pham/grand-world-phu-quoc/
Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN