Rate this post

Water Taxi Grand World Phú Quốc, United Center Phú Quốc, Dự Án VINGROUP

CHẲNG CẦN TỚI VENICE CŨNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM WATER TAXI – BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?
Thành phố tình yêu Venice nổi tiếng với những chuyến du ngoạn bằng Water Taxi đặc trưng với con thuyền Gondola bồng bềnh trên mặt nước. Giờ đây không cần tới tận nước Ý xa xôi, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm có “1-0-2” này ngay tại phiên bản “Venice sinh đôi” của Grand World – lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam rồi đấy!
Water Taxi Grand World Phú Quốc
🛶 Water Taxi là trải nghiệm đi thuyền Gondola trên kênh đào để ngắm phong cảnh dọc hai bên hồ tại khu phố Venice. Còn gì tuyệt vời hơn khi được “thả dáng” giữa background sông nước “cực phẩm” và ngắm nhìn thành phố tuyệt đẹp ở một góc nhìn khác – không hối hả, không vội vàng mà rất đỗi dịu dàng và lãng mạn.
Water Taxi Grand World Phú Quốc
🛶Tạm gác hết những âu lo lại và cùng nhau thử một lần “lạc trôi” trên những chuyến xe bus đường sông để cảm thấy tâm hồn thật bồng bềnh, phiêu lãng. Chẳng những thế, một khi đã “lỡ bước” trên những chuyến xe taxi đặc biệt này, bạn ắt sẽ có ngay 1001 bức hình “sống ảo” để đời mà có up hình “cả tháng cũng không hết”.
Water Taxi Grand World Phú Quốc
🛶 Ánh sáng đẹp nhất để “bắt ảnh” thường rơi vào sáng sớm hoặc lúc hoàng hôn buông. Trong khung thời gian này, sông nước, mây trời và cảnh vật sẽ được nhuộm ánh nắng lung linh, lấp lánh hơn nhiều với thường lệ, thời tiết cũng thường sẽ dễ chịu hơn để bạn có thể thoải mái tận hưởng và tạo dáng. Vì thế, nhớ lựa “giờ thiêng” mà đi Water Taxi để được “độ” một bộ ảnh thật đẹp xinh bạn nhé!
Water Taxi Grand World Phú Quốc
🌟 Hãy cùng Grand World phát huy tinh thần người Việt, đồng lòng đẩy lùi đại dịch bằng cách thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m theo khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế nhé!
Còn chần chờ gì nữa mà không lên đồ thật xinh, trang điểm “sương sương” và “trang bị” cho mình người chụp có tâm để có một chuyến đi Water Taxi “hết sẩy” cùng Grand World Phú Quốc.
—————–
Grand World Phú Quốc – Thành phố lễ hội không ngủ đầu tiên tại Việt Nam
🏗 Địa chỉ: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
——————————
🌟Xem Chi tiết Sản phẩm Grand World Phú Quốc: https://thanhphophuquoc.com.vn/san-pham/grand-world-phu-quoc/
Gọi Ngay
035.979.6228
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN